Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Từ Hà Nội Tới Nha Trang

Ai cũng bảo Hà Nội ồn ào, náo nhiệt và xô nhân tình lắm, nhưng ít ai nhận ra, còn có một Hà Nội đẹp, bình dị, thân thương ở đó. Thật khó để tìm thấy một nơi nào trên nước nhà này giống như Hà Nội, có nét thơ mộng của Đà Lạt, náo nhiệt của Sài Gòn và nét cổ kính của Huế, Hội An. Hãy thử đi du lịch Hà Nội một lần đi, quý khách sẽ cảm nhận ngay được sự khác nhau đó đấy. Tới đây bạn có thể cảm nhận được sự luân chuyển của 4 mùa trong một ngày. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc VN du lịch quanh hà nội 1 ngày vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một thời đoạn phát triển của tổ quốc. Nhưng cũng có nhiều khách đi chùa Hương quanh năm nếu không thích không khí lễ hội. Khách du lịch còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn ngay cho mình điểm du lịch gần Hà Nội đi chơi thích hợp vào những kỳ nghỉ lễ hay dịp cuối tuần chứ. Chùa Tây Phương đựoc xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo.

Nếu nhị khách du lịch yêu thích trò chơi cảm giác mạnh thì Hạ Long Park chính là nơi dành cho các khách du lịch, khu vui chơi Dragon Park với nhiều trò chơi cảm giác mạnh nhưng mà nghe qua tên đã thấy lạnh gáy” chẳng hạn như phi long thần tốc, tê giác phẫn nộ,… Hình địa điểm ăn vặt hà nội như còn có Cáp treo Nữ vương, vòng quay mặt trời Sun Wheel, vườn Nhật Zen Garden và khu công viên nước. Hơn nữa, vị trí vui chơi này cũng rất gần Hà Nội, nếu quý khách ở trung tâm thành phố vận chuyển tới chỉ mất khoảng 30 phút. Ngay kể cả vào mùa đông, không phù hợp để chơi các trò chơi dưới nước thì đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

Khác lạ, đây là nơi duy nhất tại Ninh Bình còn duy trì mô hình trồng lúa nước. Là món ăn nhưng ai tới Hà Nội cũng muốn được thưởng thức một lần. Chỉ mất khoảng 30 phút vận chuyển, các quý khách sẽ được ngắm nhìn thị trấn Sóc Sơn yên bình và xinh đẹp. Ngoài ra, khách du lịch có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như bơi, tennis, đạp xe được phục vụ tại các club house trong khu thành resort quanh hà nội phố. Ở đây rất yên tĩnh, trong KDL có sẵn KS, phục vụ cơm nước hoàn toản. Sau khi mua sắm xong bạn có thể đi lên cầu Long Biên hóng gió và uống trà chanh ngay trên cầu, hoặc cũng có thể uống trà chanh ở phố Nhà Thờ cũng rất tuyệt.

những địa điểm vui chơi thú vị ở hà nội

địa điểm vui chơi hà nội