Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội Từ A Tới Z Mới Cập Nhật 2019

Khu vực xung quanh trung tâm TP. Hà Nội bán kính từ 30 đến 70km, có rất nhiều điểm đến phù hợp với các gia đình với tiêu pha rẻ với các dịch vụ ăn, nghỉ, vui chơi đa dạng, có khu vui chơi trẻ em an toàn. Ăn trưa : Bún Chả Hàng Mành ở 67 Đường Thành, hoặc Bún Chả 47c Mai Hắc Đế, theo cảm nhận của mình thì bún ở MHD ngon hơn, chủ hàng set suất ăn hợp lý. Ngoài ra các khu homestay đẹp gần hà nội chợ Bánh Cuốn cũng là một lựa chọn, Bánh Cuốn Thanh Vân ở 14 Hàng Gà, hoặc chuỗi khu chợ Bánh Cuốn Gia An. Tối bạn có thể thưởng thức đồ nướng trên phố Hàng Bông, ăn ốc ở phố Đinh Liệt. Quý khách có thể đi thuyền hay đạp vịt qua Đảo Ngọc, đi cano xung quanh hồ hay chèo thuyền. Chùa Tây Phương được ví như một bảo tồn tượng Phật với nhiều pho tượng cổ độc đáo, sống động, có sức, có hồn.

Không gian thiên nhiên núi rừng hoang vu, thoáng đãng.Quý khách và gia đình có thể di chuyển tới đây bằng ôtô hoặc xe máy rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 1 giờ tài xế. Du khách có thể mang theo đồ ăn từ nhà, sau đó thuê các dịch vụ như lều, trại, củi ở khu vực chân núi. Chỉ cách Hà Nội khoảng 50km, làng cổ Đường Lâm sẽ đưa khách du homestay đẹp gần hà nội lịch vào không gian xưa với những ngôi nhà mái đỏ rêu phong, những bức tường đá ong độc đáo, với cây đa, giếng nước, mái đình… như đưa du khách về một miền quá khứ tươi đẹp của những ngôi làng Bắc Bộ trước đây.

Bởi ở đây ngoài tham quan các lò gốm, đi chợ gốm mua sắm các vật phẩm, vật dụng trong gia đình. Hà Nội luôn ẩn chứa những chỗ trú ẩn an toàn, đón lấy những nhân loại mệt mỏi, bảo vệ họ. Hoặc bạn cũng có thể đặt phòng hotel ở Sóc Sơn đã được chuẩn bị sẵn đồ ăn và phòng ngơi chơi gì ở hà nội nghỉ vừa đủ nhé. Vui lòng cho chúng tôi biết thêm các thông tin và yêu cầu khác. Tuy nhiên, mình cũng nói trước là đi taxi khá tốn kém, còn đi bus thì lại không mấy thuận tiện đâu nha. Nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, Sóc Sơn là một vùng đất đầy thiên nhiên và sự thanh bình.

Nằm cách Hà Nội khoảng 100km chính là Trang An một bức tranh phong cảnh non sông hữu tình đầy mê hoặc lòng người. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử Giám còn là nơi tổ chức hội thơ, là nơi khen tặng những học sinh ưu tú, xuất sắc và là địa điểm tham quan nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Song địa điểm du lịch gần hà nội song, đây cũng là điểm hứa hẹn xin chữ” của người dân Hà thành trong những ngày tết truyền thống với ước mong năm mới an lành hay trong những mùa thi quan yếu của tổ quốc với niềm tin đỗ đạt của các sĩ tử”.
tour du lịch hà nội đà nẵng bằng máy bay