Thực Đơn Ăn Dặm Hơn 30 Món Cho Bé

Là một trong ba kiểu ăn dặm phổ biến tại Việt Nam, ăn dặm BLW được nhiều bố mẹ áp dụng. Các loại thức ăn này không chỉ cung cấp protein và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của trẻ mà còn cung cấp sắt, phốt pho, kali, magie, axit béo, vitamin B và omega-3 chất rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất, phát triển não bộ…Tuy nhiên những loại thực phẩm này nên được nghiền hoặc xay nhỏ để phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

Mặt bàn ăn có thể tháo lắp dễ dàng rất tiện
cho bé ăn dặm đúng cách
cọ rửa khi chẳng may con làm đổ cơm hoặc canh ra mặt bàn, bàn còn có bánh xe tiện cho những bé nhỏ làm xe kéo, ngồi an toàn và không sợ ngã vì đã có các dây đai an toàn cho bé. Mẹ nào muốn con ngồi ăn ngoan và không cần bón cơm cho con , để con tự lập trong viêc ăn uống rất cân thiết đấy ạ, khi đi học mẫu giáo không cân lo cho con.ăn dặm cho bé

Có thể nói rằng, cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặm tuy có nhiều vấn đề để bàn đến thật, song điều này không phải quá nghiêm trọng, một khi mẹ đã nắm được nguyên tắc sử dụng trứng an toàn cho bé. Qua nội dung chia sẻ trên, rất hy vọng từ nay, mẹ hoàn toàn tự tin nấu cháo trứng cho bé vì mình làm đúng cách, để tận dụng nguồn dinh dưỡng phong phú từ thực phẩm rất thông dụng này cho con, ngay từ khi trẻ ăn dặm.

Nên cho trẻ ăn thêm mỡ, tốt nhất là mỡ gà với tỉ lệ tương tự như dầu ăn. Nếu lứa tuổi này ăn cua đồng thì bạn lấy 5 con cua, giã ra được 60 g cua, lọc ra 1 bát nước đầy được 30g cua là đủ cho khẩu phần cháo của bé. Trong các thực phẩm này đã đủ canxi nên các bà mẹ không cần ninh xương lấy nước, vì muốn có canxi phải ninh xương nát nhừ rất mất thời gian.

Hôm cháu mình được tròn 4 tháng mình có mua tặng cháu ghế ăn dặm hambeii cao cấp_ghe123, ghế sử dụng rất tiện dụng màu sắc dễ thương nên bé rất thích Ghế có đầy đủ phụ kiện như bánh xe đẩy và đệm ghế bằng da ngồi rất êm đặc biệt ghế còn có các mức cao thấp để tùy chỉnh theo độ tuổi, Ghế rất dễ vệ sinh vì các bộ phận có thể tháo rời và ghế còn có tính năng gấp lại biến thành đồ chơi cho bé. Tuy giá ship hơi cao nhưng mình thấy vẫn hài lòng về sản phẩm vì ghế rất tiện dụng cho trẻ.

Để cho bé ăn dặm đúng cách các mẹ hãy quan sát để biết con bạn thích hay không thích ăn những loại thực phẩm nào để tìm ra thực đơn phù hợp nhất cho bé. Ngoài ra, bạn cũng phải xem các thành viên trong gia đình có tiền sử bị dị ứng với loại thức ăn nào không và tránh không cho bé sử dụng, đề phòng bé cũng bị dị ứng với loại thức ăn đó do di truyền.

Cách nấu: hòa bột với nước lã quấy đều cho tan bột cho lên bếp đun vừa lửa, quấy đều tay, bột sôi trong 5 – 7 phút là chín, cho lòng đỏ trứng gà vào bát có rau đã giã nhỏ đánh thật nhuyễn trứng và lá rau sau đó đổ vào nồi bột đang sôi, vừa đổ vừa quấy đều tay để trứng không bị vón, bột sôi trở lại, cho 1 thìa dầu ăn nhắc xuống đổ bột ra bát, khi bột nguội ấm xúc cho trẻ ăn.